ชามิจิ ฉลองเปิดเปิดสาขาราชวัตร ได้รับผลตอบรับจากลูกค้าอย่างดี

ชามิจิ ฉลองเปิดเปิดสาขาราชวัตร ได้รับผลตอบรับจากลูกค้าอย่างดี

หากพูดถึงแฟรนไชส์ชาไข่มุก ที่ขายดี ติดอันดับของประเทศไทย หนึ่งในนั้นคือแบรนด์ ชามิจิ ที่เป็นแบรนด์ ชาไข่มุก สูตรดั้งเดิมจากไต้หวัน ที่รสชาติอร่อย เข้มข้นและราคาไม่แพง เป็นชานมที่เข้าถึงได้ทุกกลุ่มลูกค้าในประเทศไทย

ชามิจิ ราชวัตร หน้าปก

วันนี้เราจะมาแนะนำ สาขา แฟรนไชส์ขายดี ภายใต้แบรนด์ ชามิจิ ที่แต่ละวันมียอดขายพรุ่งกระฉูด ลูกค้าแน่นร้านทุกวัน ได้แก่ชามิจิ สาขาราชวัตร ที่ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ร้านมีความโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในระแวกนั้น ทั้งกลุ่มนักเรียนและวัยทำงาน 

ชามิจิ ราชวัตร หน้าร้าน

จุดเด่นของแบรนด์ ชามิจิ คือรสชาติที่เข้มข้น วัตถุดิบอย่างดี มีเมนูที่หลากหลายให้ลูกค้าเลือกดื่ม ทั้งเมนูที่แตกต่างจากแบรนด์ชานมอื่นๆ ซึ่งมีส่วนช่วยรักษายอดขายของร้านแฟรนไชส์ได้อย่างสม่ำเสมอ ด้วยความอร่อยที่เป็นมาตรฐานบวกกับลูกค้าสามารถเลือกเมนู สลับเปลี่ยนกันไปได้ในแต่ละวัน นอกจากนี้ยังสามารถปรับรสชาติความหวานได้ตามใจลูกค้า ทำให้เครื่องดื่มของชามิจิ เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าทุกกลุ่ม สำหรับท่านที่สนใจแฟรนไชส์ ชามิจิ สามารถสอบถามและปรึกษาทีมงานชามิจิที่ http://www.chamichi.com/ หรือ https://www.facebook.com/chamichiofficial/

ชามิจิ ราชวัตร ลูกค้าเต็มหน้าร้าน

บริษัท มิจิ คอร์ปอเรชั่น จำกัด - Michi Corporation Co., Ltd.

  •  เลขที่ 6 ถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 5 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม 10230
  •  Tel: (02) 551-0858, (02) 551-3508     Fax: (02) 552-2138
  •  Mobile: 086-996-7887085-365-6984
  •  Email: contact@chamichi.com

Share this post