ฟีดข่าว กิจกรรม เปิดสาขา

ชามิจิได้เปิดตัวร้าน SHOP - สาขาใหม่ ที่ TMK กาญจนบุรี ในงานเปิดตัวของห้างฯได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม นำทีมโดยเมนูใหม่ล่าสุด "เมนูไข่มุกน้ำตาลดำ" ที่กำลังมาแรงสุดๆ

ชาข้าวหอม ที่ชามิจิใช้นั้น เป็นชาข้าวหอมที่ได้นำมาจาก แหล่งผลิตที่มีคุณภาพ ปลูกในระดับความสูงกว่า 1,300 เมตรจากระดับน้ำทะเล เป็นชาที่มีต้นตระกูลมาจากประเทศไต้หวัน

CHAMICHI - SHOP สาขา ซอยจินตคาม จ.อุดรธาณี ? เปิดให้บริการแล้วนะคะ ตำแหน่งอยู่ซอยจินตคาม ในตัวเมือง อุดรธาณีนั่นเอง

 ชามิจิ เปิดใหม่ สาขา SHOP - พิษณุโลก ตัวเมืองหลักตรงข้างโรงเรียนผดุงราษฎร์ พิษณุโลกนั่นเอง 

เมนูยอดฮิตของแบรนดังทั่วโลก ขณะนี้มีจำหน่ายแล้วที่"ชามิจิ" พร้อมวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากประเทศไต้หวัน

กลับมาอีกครั้งกับ ชามิจิ ชุดเมนูอัพเดท "โกโก้ เฟสติวัล" กับ 5 เมนูสุดชิค เป็นเจ้าของได้ไม่ยากเพียงจองแฟรนไชส์กับเรา อัพเดทไปเลยฟรีๆ!!~

เลือกลงทุนกับ แฟรนไชส์ชาไข่มุก- ชามิจิ ลงทุนได้งบไม่บานปลาย

โครงการที่จัดอย่างต่อเนื่องทุกๆปีในชื่อ "คุณดื่ม เราให้ ปีที่5" ณ โรงเรียนวัดสะตอน้อย จังหวัดจันทบุรี

มาลองแล้วจะไม่มีผิดหวัง~? กับรสชาติชานมไข่มุก? ? หอม มัน อร่อย ชื่นใจ ร้่านสวยถูกใจวัยรุ่น กับการเปิดร้านวันแรกของ ชามิจิ ตรัง สาขา The BiZ Avenue (เดอะบิส อเวนิว?) มาพบกันได้แล้วจ้าาาา~

ชามิจิ GrandOpening ? กับสาขาเปิดใหม่ #หน้าโรงเรียนโยธินบูรณะ 1 แถวย๊าววววยาววว มาสัมผัสชานมไข่มุก หนุบๆหนับๆกันได้นะคะ ?

มาดื่ม มาชิม มาลิ้ม มาลอง!!~? ✨ กับชาไข่มุกสายอร่อย ?? สาขาเปิดใหม่ร้านสวยสไตล์ กราฟิตี้~ ลองแล้วจะติดใจ น้องๆท่านไหนอยากดื่มชาไข่มุกคุณภาพ ไม่ผิดหวังแน่นอนนนน~?

ในวันที่ 9 ก.ค. 61 ทางทีมงานชามิจิ ได้ไปจัดกิจกรรมพิเศษ ที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ หรือ นิด้า ณ ห้องสมุดมารวย เวลา 16.30 น.

CHAMICHI✨ ชามีชีส? เอ๊ะ!! ชามีชีสสสส!!!! ชีสยังไง??? 

CHAMICHEESE ที่ทุกคนรอคอย!! ชามีชีสสสสส ยังไงงง?? อัพเดทความอร่อย ฟรี❗ กันได้แล้ววันนี้ทุกสาขา~

วันนี้เราจะมาแนะนำ สาขา แฟรนไชส์ขายดี ภายใต้แบรนด์ ชามิจิ ที่แต่ละวันมียอดขายพรุ่งกระฉูด ลูกค้าแน่นร้านทุกวัน ได้แก่ชามิจิ สาขาราชวัตร ที่ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร

?ตู้วหูยยย มาแล้วจร้าบรรยากาศ วันเปิดร้านGrand Opening CHAMICHI✨ สาขาพระราม2 คนจะเยอะไปไหน❗ เยอะจนทำไม่ทันเลยที่เดียว?❗ พักเที่ยงแล้วอย่าลืมแวะมานั่งดื่มชาไข่มุกกันได้ที่ร้านนะคะ

ชามิจิ อร่อย สนุก เปื้อน ชีสสสสส? กันถ้วนหน้าาจ้าาาา? งานจัดถึงวันที่ 3 พ.ค. นี้นะคะ รีบๆๆมากันนะค้าาาาาา?

เปิดแล้วจ้าCHAMICHI สาขา ร้านหน้าวัดป่ายุบ ที่สัตหีบ ร้านสีแดงเด่นๆสดใสอยู่ข้างวัด ท่านใดอยู่แถวนั้น แวะเข้ามาชิมได้นะคะ แม่ค้าสวยและใจดีมากก ชาอร่อยเด็ดด ขอให้ยอดขายปังๆ เฮงๆ นะค่า

แก้วสวยดีไซน์ใหม่จากชามิจิ ผ่านการออกแบบ อย่างพิถีพิถัน ต้อนรับปีทอง!!ของ ชามิจิ ชานมไข่มุกแสนอร่อย~

?CHAMICHI ร่วมออกบู๊ท ในงาน Capture Exhibition ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ABAC ระหว่างวันที่ 2-5 เมษายน 2561 ? กดไลค์กดแชร์ รับส่วนลดทันที 5 บาททุกแก้วนะขอรับบบ ? #ส่วนลด5บาท

วันที่ 17 กุมพาพันธ์ 2561 เปิดร้านโฉมใหม่!! สาขา ชามิจิ สาขาสงปรางค์ ดินแดง

Chamichi ขอขอบคุณการต้อนรับอันอบอุ่น จากคณาจารย์ และน้องๆนักเรียน นักศึกษา ที่น่ารักทุกท่าน ที่ตอบรับแบรนด์ Chamichi ของเรา ^^ อย่างดี